Ra mắt thiết bị đèn thông minh tiết kiệm điện

Ngày 25/10 tại Hà Nội, Công ty Nhà thông minh SmartHome đã ra mắt thiết bị bật tắt đèn thông minh tiết kiệm điện. Đây là sản phẩm đã được nghiên cứu, phát triển thành công nhằm mang lại cuộc sống tiện nghi, tiết kiệm năng lượng cho các hộ gia đình và các địa điểm công cộng.
den-tiet-kiem
Đại diện SmartHome cho biết: Thiết bị bật tắt đèn thông minh ra đời sẽ giải quyết phần nào bài toán lãng phí điện năng đang diễn ra phổ biến tại nhiều nơi như công sở, trường học, xưởng sản xuất và các địa điểm công cộng.

Theo Tập đoàn Điện lực Việt Nam, mỗi gia đình chỉ cần tắt một bóng đèn trong giờ cao điểm sẽ tiết kiệm cho nhà nước hàng nghìn tỷ đồng. Sử dụng thiết bị, đèn sẽ tự động bật khi phát hiện người đi vào cùng cảm ứng và tự động tắt khi không có người, khắc phục tình trạng lãng phí do quên không tắt các thiết bị điện. Ngoài ra, các thiết bị bật tắt đèn thông minh của SmartHome được thiết kế để có thể nối tạo thành công một hệ thống điều khiển đồng thời nhiều thiết bị, hoạt động theo các kịch bản tiết kiệm năng lượng khác nhau.

Minh Phương/ST

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Filed in: Giải pháp thông minh Tags: , ,

Cùng danh mục

Copyright © 2013 Đèn thông minh - Đèn cảm ứng - Đèn chiếu sáng thông minh - Đèn cảm ứng thông minh
Thông tin trên web chỉ là tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin hoặc dịch vụ trên website này
Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp