Mẫu tủ lạnh có thể đưa ra các thực đơn nấu ăn

Hãng sản xuất điện tử LG của Hàn Quốc ngày 19/4 đã giới thiệu một mẫu tủ lạnh có khả năng đưa ra các thực đơn nấu ăn trong bối cảnh hãng dự đoán về một tương lai tươi sáng trong thị trường đồ gia dụng thông minh đầy tiềm năng.

Chủ tịch phụ trách bộ phận đồ gia dụng Lee Yong-ha cho biết LG sẽ giới thiệu các tủ lạnh, máy giặt thông minh và các ứng dụng khác ở Hàn Quốc và Bắc Mỹ vào cuối năm nay nhằm cạnh tranh với các đối thủ, trong đó có Samsung Electronics và Whirlpool.
mau-tu-lanh-co-the-dua-ra-cac-thuc-don-nau-an
Đó là lý do hãng sản xuất đồ điện tử tiêu dùng lớn thứ hai ở Hàn Quốc, sau Samsung, đã giới thiệu sản phẩm thông minh đầu tiên của mình là chiếc tủ lạnh có kết nối với mạng Wi-Fi của gia đình và có thể điều khiển qua điện thoại di động thông minh.

Chiếc tủ lạnh thông minh trên có ba chức năng tiết kiệm nhiên liệu cũng như hệ thống quản lý thực phẩm cho người sử dụng biết có những gì trong tủ lạnh, chúng để ở đâu và bao giờ hết hạn. Thông tin trên sẽ có trên điện thoại thông minh hoặc máy tính dạng bảng. LG còn cho biết thiết bị này còn có thể đưa ra các thực đơn món ăn có lợi cho sức khỏe dựa vào những thực phẩm sẵn có trong tủ lạnh.

Trong một tuyên bố, Lee cho hay: “Vào cuối năm nay, khi tất cả danh mục sản phẩm của chúng tôi được giới thiệu, người tiêu dùng sẽ có thể liên lạc với các đồ gia dụng của mình vào bất kỳ thời điểm nào, do đó họ được tận hưởng cuộc sống tiện nghi hơn, cuộc sống đích thực hơn, đồng thời có những cải tiến thực sự về mặt tiêu thụ năng lượng và tiết kiệm thời gian.”

Ông Lee khẳng định mẫu tủ lạnh thông minh trên có giá khoảng 3,6 triệu won (3.296 USD) và sẽ chiếm khoảng 20-30% doanh số tủ lạnh của LG ở Hàn Quốc trong năm nay.

Ngoài ra, ông còn cho hay các đồ gia dụng thông minh khác như lò vi sóng và máy giặt có trang bị camera được điều khiển từ xa qua điện thoại di động thông minh hoặc máy tính dạng bảng cũng sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay.

Hồi năm 2000, LG đã giới thiệu một mẫu tủ lạnh kết nối được với Internet.

Theo Vietnam+

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Filed in: Giải pháp thông minh Tags: , , , , , , ,

Cùng danh mục

Copyright © 2013 Đèn thông minh - Đèn cảm ứng - Đèn chiếu sáng thông minh - Đèn cảm ứng thông minh
Thông tin trên web chỉ là tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin hoặc dịch vụ trên website này
Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp