Đèn chúc ngủ ngon

Một nhà thiết kế đế từ Luân Đôn đã hé lộ một phát minh mới: Đèn chúc ngủ ngon- một chuỗi các đèn ngủ mà các thành viên trong gia đình có thể nhìn thấy và biết được người thân của mình đang ngủ hay thức.

Những chiếc đèn được kết nối Internet này được kiểm soát bởi 1 ánh sáng tổng thể hay còn được ví như một “ chiếc đèn lớn“
den-chuc-ngu-ngon
“Khi mà ngày càng nhiều người sống một mình, và phần lớn các hộ gia đình đều có băng thông rộng thì chiếc đèn chúc ngủ ngon này cho phép bạn thấy được sự hiện diện của những người bạn quan tâm nhất dù họ đang ở bất cứ nơi nào “ – người thiết kế ra chiếc đèn này, Alexandra Deschamps-Sonsino nói.

Chiếc đèn này có thể được những thành viên trong gia đình ở những quốc gia khác nhau có thể biết được họ đã sẵn sàng trò chuyện hay không, hoặc với những người cao tuổi trong gia đình, những thành viên còn lại có thể biết được họ đã đi ngủ hay vẫn còn thức.

Công ty đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ các nhà đầu tư và hi vọng rằng những chiếc đèn này có thể được bán ra trong vòng vài tháng. Ý tưởng về việc sẽ thêm kết nối Internet vào sản phẩm này cũng đang được cân nhắc để sớm đưa vào thực thi.

Nhìn chung, cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin thì những sản phẩm mới mang tính sáng tạo cao ngày càng xuất hiện nhiều, nhằm phục vụ cho cuộc sống hiện đại và khiến những thứ tưởng như không thể đều trở nên khả thi hơn. Hãy cùng chờ đợi sản phẩm này và trải nghiệm những cảm giác thú vị và những tiện ích mà nó mang lại nhé !

Theo 24h

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Filed in: Thông tin công nghệ Tags: , , , , , ,

Cùng danh mục

Copyright © 2013 Đèn thông minh - Đèn cảm ứng - Đèn chiếu sáng thông minh - Đèn cảm ứng thông minh
Thông tin trên web chỉ là tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin hoặc dịch vụ trên website này
Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp