Chọn mua và sử dụng đèn xạc

Đèn xạc để bàn.

Mùa mưa bão đến, có chiếc đèn xạc trong nhà là điều cần thiết. Đèn không những cung cấp ánh sáng tức thì khi mất điện mà còn hiện đại và tiện dụng hơn các loại nến, đèn dầu. Tuỳ theo nhu cầu, bạn có thể chọn cho gia đình mình một chiếc phù hợp trong vô số loại đang có trên thị trường.
chon-den-sac
Muốn cung cấp ánh sáng cho một nơi cố định như phòng khách, phòng ăn… thì loại đèn xạc hiệu Phillips rất thích hợp. Treo cố định trên tường hay góc phòng, bạn có thể sử dụng nó như một đèn tuýp thông thường. Khi mất điện, giật dây công tắc đèn sẽ bật sáng, nếu gạt sang chế độ tự động, cứ mất điện đèn sẽ tự bật.
– Đèn xạc để bàn có nhiều loại: hiệu National dùng làm đèn bàn đọc sách có ánh sáng chống hại mắt, dùng được cả khi mất điện lẫn thông thường, bóng đèn có thể xoay thẳng với mặt đèn theo chiều mũi tên. Đèn hiệu Kontom lại có thêm mắt thần cảm ứng ánh sáng, sẽ tự động bật không những khi điện mất mà ngay cả khi xung quanh bị thiếu ánh sáng. Muốn dùng 3-5 giờ liên tục phải xạc 24 tiếng. Công suất 30 W.

– Đèn xạc có quai xách, đa chức năng. Ngoài tác đụng dễ di chuyển, phù hợp với nhiều công việc cơ động linh hoạt còn có thêm nhiều chức năng phụ: đèn Panasonic có thêm đèn soi chiếu phía dưới, đèn xạc Galy có radio, ăng ten bắt đài Am và FM…

– Giúp bạn chủ động hơn trong các công việc cá nhân lúc trời tối là loại đèn pin xạc nhỏ gọn. Ngoài ra có thể nối nguồn điện từ đèn ra để nghe phone (từ 3-6 V) với một dây nối kèm theo.

Nguồn việt báo

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Filed in: Góc tư vấn Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Cùng danh mục

Copyright © 2013 Đèn thông minh - Đèn cảm ứng - Đèn chiếu sáng thông minh - Đèn cảm ứng thông minh
Thông tin trên web chỉ là tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin hoặc dịch vụ trên website này
Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp