Bóng điện thông minh

Xem trên phim Mỹ, thấy diễn viên vỗ tay đèn tự sáng, hoặc mở cửa đèn tự sáng, thiết bị điện tự bật, điều tưởng chừng như cao sang đấy đã có mặt ở Việt Nam với một mức giá hợp lý của thương hiệu BiPad.

Ngày 1 tháng 11 BiPad chính thức giới thiệu series thiết bị điện thông minh dựa trên công nghệ cảm ứng của hãng GE mỹ và một số nhà sản xuất nhật bản.

Tiêu biểu cho dòng sản phẩm này là bóng điện LED 4w cảm biến âm thanh hoặc chuyển động với mức giá 190.000 đồng ( giảm 30% dịp ra mắt so với mức giá Niêm  Yiết 290.000 đ)
bong-dien-thong-minh
Có 2 loại bóng đèn LED đui xoáy cảm ứng:

1. Loại cảm biến âm thanh, có tiếng động là bóng tự động bật và tự động tắt sau 1 phút không có tiếng động, và không hoạt động dưới ánh sáng ban ngày. Đặc biệt bóng sử dụng công nghệ LED 4w nhưng cho độ sáng tương đương bóng tiết kiệm điện compact 20w, tuổi đời bóng cũng cao hơn có thể lên tới 5 năm, và không bị giảm độ tối sau thời gian sử dụng.

2.  Loại cảm biến chuyển động, khi có người đi vùng cảm biến đèn lập tức bật lên và tự động tắt sau khi người đó ra khỏi vùng cảm ứng, độ xa của vùng cảm ứng có thể lên tới 6m, ngoài ra có nhiều loại cảm ứng để dễ dàng lắp đặt trong nhà, ngoài trời…

Theo 24h

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Filed in: Thông tin công nghệ Tags: , , ,

Cùng danh mục

Copyright © 2013 Đèn thông minh - Đèn cảm ứng - Đèn chiếu sáng thông minh - Đèn cảm ứng thông minh
Thông tin trên web chỉ là tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin hoặc dịch vụ trên website này
Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp