Bếp thông minh

Bạn đã bao giờ phải uống trả thay thế khi hết cà phê? Đã bao giờ trong nhà bạn không còn quả trứng nào, không còn xúc xích để ăn san-đuých trong khi cửa hàng gần nhất lại ở quá xa? Bạn phải tìm cách khác? Tận dụng những thứ còn thừa? Hay bạn khó chịu rồi cằn nhằn? Tất cả mọi thứ sẽ thay đổi trong tương lai.

Nếu mọi chuyện suôn sẻ, nhà bếp thông minh thế hệ tương lai sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Nó sẽ cho bạn những lời khuyên thông thái để lên thực đơn hàng ngày. Bạn lo lắng về cân nặng? Nó sẽ mách cho bạn một chế độ ăn kiêng thích hợp và những gì tốt cho sức khoẻ, thậm chí còn nhớ những món bạn thích và không thích.
bep-thong-minh
Căn bếp thông minh thế hệ tương lai đang được Viện Công Nghệ Massachusetts thiết kế, nó chắc chắn sẽ luôn lưu tâm đến mọi thứ bạn cần. Máy phát sóng radio sẽ được gắn vừa vặn trên tấm thẻ nhỏ xinh đính kèm trên đồ ăn. Hệ thống máy tính của căn bếp được kết nối với những tấm thẻ và sẽ luôn “để mắt” tới tủ thức ăn nhà bạn.

Nếu bạn không giỏi nấu nướng cho lắm, hệ thống máy tính của căn bếp sẽ mách bạn những nguyên liệu cần thiết cho từng món ăn và cách để chế biến! Các công thức nấu ăn được chính căn bếp “thông minh” này lấy về từ Internet sau khi đã kiểm tra nguyên liệu có trong tủ thức ăn của bạn. Bạn muốn làm một chiếc bánh kem sôcôla vừa béo vừa ngon giống như mẹ bạn hay bà của bạn vẫn làm? Thật đơn giản. Nhưng phải cẩn thận khi bạn muốn lấy đồ trong tủ lạnh ban đêm vì nó sẽ trách bạn và làm bạn thấy có lỗi vì quá tuỳ tiện!

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu thức ăn trong tủ đã hết? Căn bếp sẽ tự động gọi và đặt hàng tại siêu thị cho bạn.
Dịch từ Pitara.com

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Filed in: Giải pháp thông minh Tags: , ,

Cùng danh mục

Copyright © 2013 Đèn thông minh - Đèn cảm ứng - Đèn chiếu sáng thông minh - Đèn cảm ứng thông minh
Thông tin trên web chỉ là tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin hoặc dịch vụ trên website này
Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp